Xe nâng điện đứng lái | Ngồi lái Nhập khẩu Nhật Bản

0961370789

Lý do bạn nên sử dụng Xe Nâng Điện

Ngày đăng: 25/04/2023 | Lượt xem: 738

Lý do tại sao bạn nên sử dụng Xe Nâng Điện để di chuyển, nâng hạ hàng hóa trong kho bãi, nhà máy là vì: xe nâng điện có chi phí sản xuất thấp, không cần tích trữ nhiên liệu, không gây tiếng ồn, không có khí thải như xe máy xăng hay dầu, xe ít hỏng hóc và đặc biệt dòng xe nâng điện có loại xe đứng lái nhỏ gọn có thể nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong kho bãi chật hẹp. nối đi tối thiểu cho xe nâng điện di chuyển và lấy hàng trên các giá kệ là 1.580mm. Trong khi đó với xe nâng chạy xăng dầu bán kính quay xe là 3,5m rất khó có thể vào trong các kho chật hẹp đển lấy hàng hóa...

Xe Nâng Điện

Xe nâng điện có một số ưu điểm so với các loại xe nâng khác. Có lẽ quan trọng nhất là xe nâng điện không tạo ra khí thải. Điều này rất có lợi nếu bạn định sử dụng xe nâng của mình trong môi trường kín không có hệ thống thông gió tốt.

Xe nâng điện cũng rẻ hơn để vận hành so với xe nâng chạy bằng nhiên liệu và không cần lưu trữ nhiên liệu trong kho của bạn, giải phóng không gian và làm cho kho của bạn trở thành một nơi an toàn hơn.

Dễ Bảo Trì

Bởi vì có ít bộ phận chuyển động hơn trong xe nâng điện nên chúng thường có tuổi thọ cao hơn so với các loại xe nâng chạy bằng nhiên liệu tương tự. Xe nâng điện cũng dễ bảo trì hơn.

Ưu điểm cuối cùng của việc mua một chiếc xe nâng điện là giảm đáng kể tiếng ồn so với một chiếc xe tải tương tự có động cơ đốt trong. Bởi vì chúng chạy bằng pin, xe nâng điện tạo ra tiếng ồn thấp hơn nhiều.

 

Tin tức

Đối tác - Khách hàng

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ